Ủ tóc bằng dầu dừa xong tóc bị bết phải làm sao?

Thỉnh thoảng vẫn bắt gặp 1 stt la làng vì ủ dầu dừa xong tóc bết quá… cũng hơi buồn khi đọc những stt như vậy dù ko biết chắc bạn í có mua sản phẩm của mình không, cũng muốn vào giải thích nhưng lại ngại mọi người bảo bán hàng thì nói gì cũng được nên lại thôi…

tinh dầu dừa

Quả thật với quy trình ủ tóc dù làm đúng chuẩn các bước thì ngay lần đầu tiên cũng chưa chắc đã chuẩn, bởi đơn giản quy trình là chung nhưng với mỗi cá nhân thì lại có một cái riêng của mình, đơn giản vì tóc chúng ra không hề giống nhau, có bạn tóc mỏng thì cần một lượng dầu dừa ít, có bạn tóc dày thì cần lượng nhiều hơn… có bạn tóc ngắn, tóc dài… và điều đầu tiên khi ủ dầu dừa đó là lượng chuẩn của mỗi người khác nhau và không phải ai cũng dùng đủ chuẩn ngay từ lần ủ đầu tiên… vì vậy lần đầu có thể sẽ hơi bết lần thứ 2 ta giảm lượng dầu và như vậy ta sẽ có lượng chuẩn của bản thân.

Điều thứ 2 mình luôn nhắc các bạn đó là khi thoa dầu dừa lên da đầu lượng dầu trên da đầu chỉ cần trải đều một lớp mỏng các bạn nhớ nhé TRẢI ĐỀU KHẮP DA ĐẦU VÀ CHỈ LÀ MỘT LỚP MỎNG… các bạn ko cần phải lấy tăm bông làm gì lấy chính các đầu ngón tay để massage cho dầu dừa trải đều khắp da đầu.

Đối với các bạn dùng dầu dừa để trị rụng tóc thì massage từ 10-15 phút là bước bắt buộc và không thể bỏ qua. Với các bạn ủ tóc trị khô và chẻ ngọn thì thoa ở thân và chân tóc sau đó lấy lược chải cho dầu dừa thấm đều tóc.

Hy vọng các bạn sẽ đọc kỹ hướng dẫn và tìm được lượng chuẩn của mình… vì nếu làm chuẩn thì hiệu quả đạt được sẽ rất tốt và cũng có rất nhiều khách hàng của mình đã dùng và đạt được hiệu quả như mong muốn!!!

 

 

Posted in Làm đẹp cùng dầu dừa nguyên chất