Trị hôi miêng bằng dầu dừa nguyên chất cực kỳ hiệu quả

Tình trạng hôi miệng khá phổ biến trong cộng đồng chúng ta và có thể tác động xấu đến đời sống tâm lý của cá nhân, đặc biệt là khi giao tiếp với những người xung quanh. Nguyên nhân gây ra hôi miệng rất phức tạp, có thể xuất phát từ miệng hoặc ngoài miệng

 trị hôi miệng bằng dầu dừa

Bạn có biết dầu dừa trị hôi miệng cực hiệu quả?

Có lẽ các bạn đã từng nghe nói đến dầu dừa và những công dụng tuyệt với của nó. Dầu dừa được chiết suất từ nước cốt cơm dừa vì vậy nó hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn với bạn.

Tại sao dầu dừa có thể trị được hôi miệng?

Qua súc dầu, nước miếng được tiết ra và kích hoạt lên chất enzyme để rồi chất này có thể lấy chất độc do virút, vi khuẩn, vi sinh vật tiết ra trong miệng.

Vậy súc miệng bằng dầu dừa như thế nào?

Khi súc dầu, bạn có thể điều khiển từ trái sang phải và từ trong ra ngoài. Với cách súc này, dầu dừa sẽ kéo ra những mảng bám, những thức ăn còn dính vào trong kẽ răng, nơi chân răng và hút vào dầu hàng trăm triệu virút, vi khuẩn có thể vào trong cơ thể qua ăn uống, hoặc nguy hiểm hơn nữa vào đường máu qua các vết xước lở trong miệng và gây bệnh. Sau khi súc dầu từ 15-20 phút, bạn sẽ cảm thấy dầu loãng ra vì trộn với nước miếng và có màu trắng . Lúc này, dầu trong miệng đã lôi được khá nhiều những tác nhân gây bệnh vào dầu, để rồi nhổ bỏ ra ngoài, vào thùng rác. Sau khi nhổ bỏ, ta nên súc miệng bằng nước muối và nạo lưỡi để tiếp tục khử trừ những vi sinh vật còn sót lại trong răng miệng. Thời gian phù hợp và hiệu quả nhất là buổi sáng khi thức dậy. Với phương cách này bạn không chỉ trị được chứng hôi miệng mà các bệnh về răng, miệng, họng cũng như hô hấp sẽ mau được chữa lành hơn.

Súc dầu dừa với liều lượng như thế nào?

Mỗi ngày nên súc miệng bằng dầu 2 lần: tốt nhất vào sáng sớm và buổi tối trước khi ngủ. Mỗi lần dùng 2 muỗng cà-phê = 10ml. Nhai súc trong khoảng từ 15-20 phút (không nên qúa 20 phút). Nếu bệnh nặng, xin làm thêm 1 lần vào buổi tối trước khi ngủ. Càng làm vệ sinh răng miệng và khử trừ độc tố càng nhiều và thường xuyên, hệ miễn nhiễm trong cơ thể sẽ rảnh rang để có thể tự điều chỉnh khả năng tự chữa bệnh cho mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu dừa và cũng có vô số loại giá. Chúng tôi xin gửi báo giá dầu dừa chi tiết để mọi người tiện theo dõi. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi số 0983 371 243 để được giải đáp:

Thể tích Giá Quy cách Ghi chú
150ml 120.000 VNĐ Lọ thủy tinh Phí ship: 10 – 20k
250ml 190.000 VNĐ Lọ thủy tinh Phí ship: 10 – 20k
500ml 350.000 VNĐ Chai nhựa, nắp được dính liền chai như chai lavis Free ship + tặng thêm một lọ thủy tinh
1 lít 650.000 VNĐ Chai nhựa, nắp được dính liền chai như chai lavis Free ship + tặng thêm một lọ thủy tinh

Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp một loại dầu dừa duy nhất và được nấu thủ công từ Bến Tre. Khi nhận dầu dừa các bạn sẽ được tặng thêm một tờ hướng dẫn sử dụng dầu dừa. Cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Posted in Làm đẹp cùng dầu dừa nguyên chất Tagged with: , ,