Thu nhỏ lỗ chân lông và giảm mụn cám với dầu dừa

Do có nhiều bạn  hỏi mình về cách xông da mặt với dầu dừa  để thu nhỏ lỗ chân lông và giảm mụn cám nên mình sẽ up lại cụ thể chi tiết từng bước để các bạn làm nhé!

Bước 1: Thoa một lượng dầu dừa lên khắp mặt (lượng dầu dừa tùy thuộc vào da của các bạn, nếu da khô cho lượng nhiều, da nhờn cho ít hơn, miễn sao dầu dừa đủ trải đều khắp mặt và dễ dàng cho việc massge, đừng dùng quá nhiều sẽ phí và gây nhờn nhất là đối với da dầu).

Bước 2: Massage da mặt theo hình tròn từ trong ra ngoài, lưu ý massage ở những vùng dễ xuất hiện nếp nhăn như đuôi mắt, khóe miệng. Massage trong vòng 15 phút.

Bước 3: Lấy một chậu nước nóng già (nước càng nóng thì hơi xông lên da sẽ đều hơn) sau đó đưa mặt lên trên chậu xông trong vòng 1 – 2 phút.

Bước 4: Sau khi xông xong lấy khăn mặt sạch lau hết phần dầu dừa còn thừa trên da.

Bước 5: Nếu da khô chỉ cần rửa lại với nước lạnh, nếu da nhờn rửa lại với sữa rửa mặt và nước lạnh.

Phương pháp này có thể làm hàng ngày hoặc ít nhất là 4 lần trong 1 tuần.

Đối với các bạn da có mụn, ngoài xông da có thể đắp mặt nạ bằng hỗn hợp tinh bột nghệ + cám gạo + sữa bột (sữa gì cũng được hoặc có thể dùng sữa tươi với da khô, sữa chua với da nhờn) + mật ong + dầu dừa (da nhờn cho khoảng 3 -4 giọt dầu dừa, da khô 8-9 giọt dầu dừa).

Đắp mặt nạ thì khi kết thúc bước 4 các bạn khoan rửa lại mặt bằng nước lạnh ngay mà đắp hỗn hợp trên lên da để tầm 15-20 phút, sau đó mới rửa lại mặt với nước lạnh để kết thúc quá trình.

Đắp mặt nạ tuần 2 lần.

Theo feedback của các khách hàng thì sau khi đều đặn dùng phương pháo trên tầm 2 tháng da sẽ giảm mụn, thâm, mụn cám và lỗ chân lông được thu nhỏ.

Sau khi da đẹp các bạn vẫn duy trì dùng bởi đơn giản khi da đang được nuôi dưỡng tốt mà ngừng thì sẽ trở lại trạng thái ban đầu như cây khô thiếu nước. Rất mong các bạn chăm chỉ thực hiện và có kết quả thì chia sẻ với mình nhé sẽ có quà cho bạn nào fb cụ tỉ kèm ảnh trước và sau khi sử dụng

Sau đây là một số feedback của khách hàng:

feedback2

 

feedback3

feedback dau dua

Posted in Làm đẹp cùng dầu dừa nguyên chất Tagged with: , ,