Mặt nạ làm trắng da và trị mụn đầu đen vô cùng hiệu quả

Hôm nay, muốn chia sẻ với mọi người 3 loại mặt nạ mà mình thường xuyên đắp. 2 công dụng trong 1 hỗn hợp nhá, đánh bay mụn đầu đen và làm trắng da, công thức và cách làm đơn giản lắm, vì mình cũng là đứa lười, mọi người thử sẽ mê tít ngay. Có ai ham không ạ, mình bán lại công thức cho.

mat na sua chua cam gao

Đùa chút thôi, chứ 3 mặt nạ này mình cũng “được” học lỏm nhờ mấy lần ra tiệm thôi. Mọi người đọc sẽ thấy toàn “người cũ” thôi. Vì vậy, hiệu quả chắc ko cần nghi ngờ gì nữa, nếu không chẳng được khai thác và sử dụng triệt để thế. Hơn nữa, mấy em mặt nạ này cũng gọi tên suốt trong mấy bài kinh nghiệm làm đẹp trên báo đó.
Đầu tiên, mặt nạ sữa chua cám gạo, mình là ưng em này nhất đó. Mọi người trộn cám gạo và sữa chua không đường để được hỗn hợp sệt. Đắp chừng 15-20 phút là có thể rửa mặt. Trong lúc đợi thì massage để bay nhân mụn nữa nhé.

mat na khoai tay

Em yêu tiếp theo của mình là mặt nạ khoai tây-sữa tươi-mật ong. Mặt nạ này chắc mọi người quen nhất, gần như ở tiệm gội đầu-massage hay thẩm mỹ viện nào cũng có. Xay khoai tây nghiền, sữa tươi, mật ong thành hỗn hợp mịn. Cũng đắp mặt 15′ là oke.

mat na chanh mat ong

Còn đây là tri kỉ của mình, mình thường đắp mặt nạ này nhất vì tính tiện lợi và nhanh gọn của nó. Công dụng thì miễn bàn, mọi người search trên mạng là biết được ngay. Trộn 3 thành phần gồm mật ong, chanh, đường với nhau rồi apply lên mặt thôi, 20′ sau thì rửa sạch.

Cuối cùng, bổ sung thêm một bí kíp cho mọi người, do da mình trước đây bị mụn và giờ cũng khá đỏng đảnh nên tối nào mĩnh cũng chỉ trung thành với nước ấm pha muối để rửa mặt. Lưu ý là mình không dùng thêm một loại sữa rửa mặt nào nhá.
Có bao nhiêu ruột gan phơi ra đây rồi đó, cả nhà ủng hộ mình nha. Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài của mình

Posted in Mẹo vặt hàng ngày