Kinh nghiệm rửa mặt bằng dầu dừa, da như lột xác

Hôm nay, Minh sẽ chia sẻ với các bạn về phương pháp rửa mặt bằng dầu dừa dưỡng da luôn sáng mịn mượt mà, mà không lo lông mặt mọc dài. Phương pháp này cũng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện thôi. Chi phí lại thấp mà lại không tốn nhiều thời gian nữa. Đảm bảo, da bạn sẽ còn đẹp hơn dùng sữa rửa mặt hàng hiệu trị giá bạc triệu kia luôn. Mình đã áp dụng và thành công nhé!

dau dua tu lam

Công dụng làm đẹp của dầu dừa thì khỏi phải bàn nữa rồi. Có lẽ đa phần chúng ta ai ai cũng đều biết dùng dầu dừa để dưỡng ẩm cho môi, dưỡng dài mi, dưỡng tóc mượt mà hay giúp tóc nhanh mọc hơn, thậm chí là dùng dầu dừa để dưỡng lông mày nhưng lại ít ai biết đến tác dụng thần kỳ của việc rửa mặt bằng dầu dừa.

Cách làm cũng đơn giản thôi các bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một lọ dầu dừa nguyên chất, nhất định phải là dầu dừa thiên nhiên 100% nhé! Để đảm bảo nó có thiên nhiên hay không thì mình nghĩ tốt hơn là nên tự nấu. Rồi làm theo các bước sau:

rua_mat_dau_dua

Bước 1: Tẩy trang thật sạch và rửa lại bằng nước ấm trước khi bôi dầu dừa lên nhé! Nếu trong tình trạng không makeup thì hãy rửa mặt lại bằng nước (nước ấm càng tốt để lỗ chân lông nở ra và hấp thu dưỡng chất tốt hơn) để rửa sạch bụi bẩn và bã nhờn trên da.
Bước 2: Thoa đều dầu dừa khắp mặt và ủ trong 10-15phút.

Bước 3: Dùng nước ấm để rửa sạch lớp dầu dừa vừa thoa (nước lạnh cũng được luôn nhé! Nhưng rửa bằng nước ấm sẽ dễ dàng làm sạch sự nhờn dính do dầu dừa mang lại hơn).

Dầu dừa có công dụng kháng khuẩn trị mụn và mịn da rất tốt nhưng không có khả năng làm trắng, nếu ai muốn kết hợp rửa mặt bằng dầu với sữa rửa mặt làm sáng da thì có thể dùng sửa rửa mặt thay cho nước ấm ở bước này.
Đấy, đơn giản vậy thôi. Chỉ cần mua hoặc tự nấu một chai to dầu dừa rồi lọc sạch cho vào từng lọ nhỏ riêng, phân ra lọ nào để rửa mặt, lọ nào để dưỡng mi, dưỡng mày, lọ nào dưỡng môi, dưỡng tóc. Như vậy là vừa có thể nấu ăn lẫn làm đẹp khắp cơ thể chỉ bằng dầu dừa. Các mẹ hãy tích cực dùng dầu dừa làm đẹp để tiết kiệm được 2-3triệu tiền mỹ phẩm hàng tháng nào.

Posted in Làm đẹp cùng dầu dừa nguyên chất Tagged with: , , , , , , ,