Hướng dẫn cách giảm cân với dầu dừa

Bạn đã đọc và được nghe mọi người nói cách dùng dầu dừa để giảm cân nhưng bạn chưa biết nên sử dụng như thế nào cho đúng cách? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Thời gian tốt nhất trong ngày để sử dụng dầu dừa tinh khiết là lúc nào?

Điều này phụ thuộc vào những gì mà bạn muốn đạt được từ dầu dừa, như: Nếu bạn muốn sử dụng nó cho việc kiểm soát trọng lượng thì hãy dùng trước khi ăn trưa và ăn tối ăn 30 phút. Nếu bạn đang sử dụng cho việc điều trị bệnh táo bón, hãy sử dụng trước khi đi ngủ. Nếu bạn thật sự muốn tăng cường hệ miễn dịch của bạn, hãy sử dụng bất cứ lúc nào và tốt nhất là chia đều cho những lần sử dụng trong ngày.

 

giam-can-bang-dau-dua

Cách sử dụng dầu dừa để giảm cân nặng:

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng dầu dừa thì hãy để cơ thể làm quen với dầu dừa một cách từ từ. Trước tiện, bạn nên sử dụng 2 thìa mỗi ngày, sau đó khi cơ thể quen với dầu dừa nâng lên thành 3-4 thìa mỗi ngày, mỗi lần cách nhau tối thiểu 2h30. Nên ăn vào lúc 10h sáng và 3h chiều lúc đó cơ thể hay có cảm giác đói bụng, mệt mỏi, và thèm ăn.
Khi chế biến món ăn, bạn nên thay thế chất béo động vật, dầu ăn, bơ bằng dầu dừa, cách này giúp cơ thể bạn hạn chế thu nạp chất béo, cholesterol có hại. Dầu dừa còn mang lại thêm hương vị cho bữa ăn, và tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Bạn cũng có thể cho dầu dừa vào sinh tố, cafe hay ly Coctail của bạn, giúp cho cơ thể quen với dầu dừa, đồng thời ngăn ngừa cảm giác thèm ăn sau đó, và mang lại cơ thể khỏe mạnh cân đối, dễ lựa chọn và mặc đồ đẹp.

 

 

Posted in Làm đẹp cùng dầu dừa nguyên chất Tagged with: ,