Giảm tóc rụng sau sinh với dầu dừa

Sau khi sinh bé đầu lòng tóc của mình rụng nhiều nhìn phát sót lên được các mẹ ạ. Tóc mình rụng nhiều đến nỗi mình không muốn chải tóc luôn ấy. Thế là sau bốn tháng mình đi làm trở lại được một chị cùng công ty mách cách dùng dầu dừa trị rụng tóc sau sinh. Mình đã làm theo và công dụng ngoài mong đợi nên chia sẻ cùng các chị nè.

 

tri rung toc sau sinh

Mấy tháng vừa qua sau khi sinh bé xong tóc mình bị rụng kinh khủng, phải nói là rụng như chưa từng được rụng ấy. Tới mấy hôm gần đây mình mới quyết định mua dầu dừa để dùng qua sự tư vấn của chị cùng công ty. Ngay chiều hôm đó vừa nhận được dầu dừa là mình ủ tóc liền. Tới sáng  lúc thức dậy mình hí hửng ngồi vuốt tóc, kinh ngạc và ngỡ ngàng, sao tóc không rụng thế này, nói không phải điêu chứ không hề có một cọng tóc rụng xuống luôn, kiểm tra gối kê thì cũng thấy không có sợi nào, thật không tin được.thấy sung sướng quá nên mình chia sẻ ngay.

Mà cũng không biêt vì sao tóc mình lại nhanh có tác dụng như vậy,mình làm đúng y như cách của bạn đã tư vấn hữu hiệu thật đấy. Biết thế mình đã mua dầu dừa sớm.

Các chị em ở đây yên tâm về mái tóc rụng của mình nhé, cứ làm theo đúng y như cách mình đã làm thì đảm bảo giảm rụng đáng kể.

Các chị nên lấy tăm bông xoa từng mảng trên da đầu. Sau đó mới dùng tay massage kĩ, cũng nên nhẹ tay thôi nhưng đặc biệt là massage nhiều lần trên khắp da đầu, khoảng chừng 20p, sau đó các chị nên dùng cái bịt đầu ủ tóc ý hoặc là búi tóc lại cũng được để dầu dễ thẩm thấu.

Đó là kinh nghiệm của mình. Hy vọng các chị cùng hoàn cảnh như em sẽ sớm ” thoát nạn ”

 

 

Posted in Làm đẹp cùng dầu dừa nguyên chất Tagged with: ,