Giảm 20cm vòng bụng trong vòng 1 tháng với cháo yến mạch

Sau đây là chia sẻ thực tế bí quyết giảm cân của bạn Ánh, chỉ trong vòng 1,5 tháng áp dụng chế độ ăn kiêng bằng cháo yến mạch bạn đã giảm được 7kg. Chúng ta sẽ cùng xem chế độ ăn uống và tập thể dục để giảm cân của bạn ấy nhé!

giam 7kg sau 1,5 thang bang chao yen mach

Cô gái 9X Nguyễn Ánh đến từ Điện Biên đã giảm mỡ bụng ngoạn mục trong vòng 1 tháng rưỡi với chế độ ăn kiêng với cháo yến mạch. Cô hiện chỉ cao 1m48 nhưng cân nặng là 54kg, tuy không quá mập mạp nhưng cơ thể của cô cũng nặng nề và mũm mĩm.

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của bạn Ánh

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của bạn Ánh

Sau khi áp dụng phương pháp ăn kiêng với cháo yến mạch kết hợp với tập thể dục đều đặn, Nguyễn Ánh đã giảm được 7kg trong vòng 1 tháng rưỡi. Vòng bụng trên giảm 11cm, từ 77cm xuống còn 66cm. Vòng eo giảm từ 72cm xuống 64cm. Số đo bụng dưới từ 83cm xuống 68cm, đùi trên từ 57cm xuống 51cm; đùi dưới 48cm xuống 45cm, bắp chân từ 38cm – 33cm, số đo bắp tay giảm từ 28cm xuống còn 25cm.

Mục tiêu của Nguyễn Ánh là giảm xuống còn 43kg. Thế nên, sau khi giảm cân, cô tiếp tục chế độ ăn kiêng và tập luyện của mình một cách đều đặn.

Phương pháp giảm cân của Nguyễn Ánh cụ thể như sau:

+ Ăn kiêng:

– Buổi sáng: Thứ 2 – 4 – 6, ăn cháo yến mạch và uống một cốc nước to. Thứ 3 – 5 – 6 uống 350ml sữa không đường và 1 quả táo hoặc 1 củ đậu.

Sau khi ăn sáng không ăn thêm bất cứ cái gì mà chỉ uống nước lọc vào cơ thể thôi. Uống mọi lúc mọi nơi. Mỗi ngày uống khoảng 2 – 3 lít nước.

– Buổi trưa: Trước khi ăn em uống một cốc nước đầy khoảng 350ml. Thức ăn chủ yếu là rau, củ quả.

– Buổi tối: Sau 5h chiều không ăn gì ngoài uống nước lọc.

Ngày chủ nhật có thể ăn các món ăn vặt nhẹ như bánh cuốn, phở cuốn…

Lưu ý: Không ăn hoa quả quá ngọt, không ăn nhiều đồ liên quan đến tinh bột.

“Khi thất bại hãy nghĩ đến lý do vì sao mình bắt đầu!” là lời Nguyễn Ánh gửi gắm nếu bạn có lỡ nản chí trong quá trình thực hiện.

+ Chế độ tập luyện để giảm cân:

Nguyễn Ánh tập luyện theo 3 bài tập sau đây trong khoảng thời gian giảm cân:

* Phần 1: Chuyên bắp chân

* Phần 2: Chuyên vùng đùi

Phần 3: Cả người

Chỉ với cách kiên trì tập luyện thể dục tại nhà và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lí với cháo yến mạch, bạn Ánh đã giảm được 22cm vòng bụng trong vòng 1 tháng và giảm 7kg trong vòng 1,5 tháng. Đây là chia sẻ cách giản cân tại nhà thực tế mà bạn đã áp dụng. Chúc các bạn thành công nhé!

Posted in Mẹo vặt hàng ngày