Dưỡng tóc bằng dầu dừa như thế nào?

Tóc em là tóc dầu, rất yếu và hay rụng. Do công việc em thường xuyên phải đi ngoài đường nên tóc xơ và cháy, trẻ ngon. Em cũng đã tìm đủ mọi cách để phục hồi tóc như dùng dầu xả, kem ủ….Nhưng tất cả đều không ăn thua. Sau cùng em thử dùng đến tinh dầu dừa vì ngày xưa ngoại em vẫn dùng dầu dừa dưỡng tóc. Sau sáu tháng kiên trì sử dụng thì tóc em giờ đẹp mà chẳng còn rụng. Em xin chia sẻ cách dưỡng tóc, chống rụng tóc bằng dầu dừa.

 

Dưỡng tóc bằng dầu dừa

Dưỡng tóc bằng dầu dừa

Lúc đầu do chưa có kinh nghiệm em cũng gội đầu xong lấy dầu dừa cho ra tay thoa lên tóc, thì ôi thôi nó mượt thiệt nhưng mà tới nổi bết dính lại luôn, cứ y như đầu dơ mấy ngày chưa gội vậy đó. Nên mấy lần sau em rút kinh nghiệm thoa lên trước khi gội đầu, có đỡ hơn nhưng vẫn còn bết dính tóc lắm.

Sau khi thử nhiều cách thì em đã tìm ra được cách dưỡng tóc bằng dầu dừa mà tóc không bị bết dính nữa ạ.  Gội đầu xong không cần dùng dầu xả mà tóc vẫn mượt mà không bị bết như mấy lần đầu.
Cách 1: Cho một lượng dầu dừa vừa đủ đe ra chén, dùng tăm bông thấm vào rồi xoay quanh đầu tăm nhúng dầu dừa theo hình tròn, làm như vậy đến khi hết đầu, dùng tăm nhưng dầu dừa thoa lên tóc nữa nha. Sau đó dùng tay maxa nhẹ nhàng khoảng tầm 15-20p chị gội đầu. Các anh chị có thể xả thêm dầu xả.
Cách 2: Trộn dầu dừa với dầu gội đầu gội một lượt luôn, mà nhớ lấy ít dầu dừa thôi nha !( cách nay em hay dùng mỗi khi lười hay có việc đi gấp hihi), cách 1 vẫn hiệu quả hơn nha các chị.

Chỉ với 2 cách dưỡng tóc bằng dầu dừa đơn giản như vậy giờ em đã vô cùng tự tin với mái tóc của mình rồi đó các chị ạ.

Tham khảo bảng giá dầu dừa

Thể tích Giá Quy cách Ghi chú
150ml 120.000 VNĐ Lọ thủy tinh Phí ship: 10 – 20k
250ml 190.000 VNĐ Lọ thủy tinh Phí ship: 10 – 20k
500ml 350.000 VNĐ Chai nhựa, nắp được dính liền chai như chai lavis Free ship + tặng thêm một lọ thủy tinh
1 lít 650.000 VNĐ Chai nhựa, nắp được dính liền chai như chai lavis Free ship + tặng thêm một lọ thủy tinh
Posted in Làm đẹp cùng dầu dừa nguyên chất