Cách sử dụng tinh dầu dừa điều trị bệnh vảy nến hiệu quả

Các nhà khoa học đã chứng minh được tinh dầu dừa hay còn gọi là dầu dừa nguyên chất có khả năng trị bệnh vẩy nến toàn thân một cách hiệu quả. Tất nhiên bạn phải xác nhận rằng tinh dầu dừa nguyên chất và tinh khiết nhé, các loại tinh dầu dừa khác sẽ không có tác dụng.

Rối loạn hệ thống miễn dịch được cho là nguyên nhân chính gây ra bệnh vẩy nến. Thêm vào đó, yếu tố di truyền, các tác nhân hóa chất, nhiễm độc, nhiễm trùng, tâm lý căng thẳng… cũng ảnh hưởng trên sự khởi phát, tái phát hoặc làm bệnh nặng thêm.

Vì tinh dầu dừa có khả năng kháng khuẩn cao, kháng nấm cao đặc biệt còn chứa một lượng lớn các enzym và dưỡng chất rất tốt và an toàn cho da. Nhiều người đã sử dụng thử tinh dầu dừa để ức chế khả năng lây lan của bệnh vẩy nến. Sau một thời gian sử dụng tinh dầu dừa kết quả mang lại thật bất ngờ, tinh dầu dừa không chỉ ức chế sự lây lan của vẩy nến mà còn chửa khỏi bệnh vẩy nến một cách nhanh chóng.

Tinh dầu dừa Bến Tre nguyên chất tại hà nội

Tinh dầu dừa Bến Tre nguyên chất tại hà nội

Hướng dẫn sử dụng cách chữa bệnh vẩy nến toàn thân bằng tinh dầu dừa:

Đầu tiên, bạn tắm thật sạch bằng nước ấm để da trở nên mềm mại và hấp thụ các dưỡng chất từ tinh dầu dừa một cách dễ dàng hơn.

Tiếp theo, bạn thoa đều tinh dầu dừa vào những nơi bị vẩy nến và chờ 15 – 30 phút để dầu dừa thấm thấu vào lớp da.

Sau một thời gian sử dụng tinh dầu dừa thì các bạn sẽ thấy các vẩy nến dần dần mất đi và đem lại cho bạn sự thoải mái, tự tin khi giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày.

Trên thị trường có rất nhiều thuốc làm giảm sự lây lan của bệnh vẩy nến nhưng lại để lại các tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm độc gan, độc thận và ức chế tủy.

Tinh Dầu dừa được chiết xuất từ thiên nhiên nên thưởng không đem lại các tác dụng phụ, vì thế nó được rất nhiều người tin dùng.

Chúc các bạn thành công và tìm được giải pháp trị vảy nến bằng liệu pháp thiên nhiên tinh dầu dừa để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình mình.

Posted in Làm đẹp cùng dầu dừa nguyên chất Tagged with: , , ,