Bí quyết làm da trắng hồng như Ngọc Trinh bằng đậu đỏ

Chào các mẹ, tình cờ hôm trước đọc được bài làm trắng da tại nhà giúp da đẹp như da Ngọc Trinh mình thấy bổ ích và hay nên share cho các mẹ đây nhé!

Mình là Ngọc, mọi người thường gọi mình là Ngọc Trinh, hihi. Thật ra biệt danh này của mình chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây thôi, tại vì mình có sở thích thích làm đẹp, độ này mình lại trắng hơn ngày xưa nên bạn bè thường trêu vậy đó.

Thật ra, mình thấy trong những năm gần đây, mọi người bàn luận khá sôi nổi về việc tắm trắng, lột da để trắng, dùng các loại kem trộn…. Là con gái, các bạn bảo mình không ham sao được, hihi. Nhưng mà xét về lâu, về dài, mình nghĩ là các biện pháp đó không được an toàn, bởi thực tế da mình bị lột mất lớp ngoài cùng có thể sẽ trắng hơn nhưng sẽ không chống lại được các tác nhân từ môi trường, rồi thì bla… bla… vấn đề nên sẽ dễ đen trở lại, rồi mình còn sợ sẽ bị ung thư da nữa… Thế nên, mình chỉ quan tâm đến các cách từ thiên nhiên, cũng như luôn tìm kiếm những cách đó để làm đẹp thui á .

Nói chung là mình đã nghiên cứu, thử nghiệm chuột bạch khác nhiều cách, trên nhiều web các nhau. Thật ra có thể mỗi người sẽ hợp với 1 cách khác nhau, nhưng cách mình sắp nói ra khá hợp với mình, và cho kết quả nhanh chóng.

Nguyên liệu chính chỉ là đậu đỏ + sữa tươi (mùa này có nhiều dưa chuột, rẻ mà an toàn nên mình dùng dưa chuột để thay thế).

Cách làm: Mua đậu đỏ ở chợ, mang đi xay ở hàng chuyên xay bột. Các bạn đừng mua bột bán sẵn, mình sợ nó không có nguyên chất.

Mỗi lần tắm, các bạn dùng khoảng nửa bát con ăn cơm bột đậu đỏ, trộn với sữa hoặc nước ép dưa chuột sao cho sệt sệt. Tiếp đến, các bạn tắm sơ bằng nước lạnh, lấy khăn thấm cho da hơi khô và bắt đầu xoa hỗn hợp lên da. Sau đó, các bạn để tầm 15ph, hoặc đến khi cảm thấy hỗn hợp đã hơi khô, tắm lại bằng nước sạch.
Sau khi tắm, các bạn chỉ cần dùng lotion dưỡng ẩm bình thường. Sau 2 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ, da sáng hơn, mềm mịn, không phải kiểu trắng xanh xao đâu mà trắng tự nhiên hồng hào lắm. Thêm nữa, cách này không bắt nắng đâu, mình lười dùng kem chống nắng lắm mà không sao.

Chúc các bạn trắng xinh như mình, hihi.

Mình đã giới thiệu cho chị gái mình cách tắm trắng này chị ấy rất thích nhé và hợp nữa mình thì da dầu nên ưa với mặt nạ bột gạo sữa tươi hơn.

Posted in Mẹo vặt hàng ngày